• Mail: support@minedent.com
  • Call support free: 02-530-2999 , 094-440-5656

Appropriate
คนเดินทาง

"อีกกี่หมื่นไมล์ ลมหายใจก็สดชื่นยาวนาน"


มั่นใจในการเดินทางกับ Minedent เพราะยาสีฟัน Minedent มีส่วนผสมของ Silicate Mineral ที่ช่วยปรับสมดุลสภาวะเชื้อแบคทีเรียให้อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ทำให้เกิดกลิ่นปาก ช่วยทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน ทั้งยังมีขนาดพอเหมาะแก่การพกพาอีกด้วย


คนรักษ์สุขภาพ

"สุขภาพดี 2 ต่อด้วย Minedent"


ยาสีฟัน Minedent ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปาก และไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาลสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งสารตกค้าง เมื่อช่องปากได้รับการปรับสมดุลจะทำให้การรับรสดีขึ้น เวลารับประทานอาหารจึงไม่จำเป็นต้องปรุงรสมากเกินความจำเป็น ส่งผลดีต่อสุขภาพช่องปากและร่างกาย ยาสีฟัน Minedent จึงเหมาะกับผู้ที่รักษ์สุขภาพและผู้ที่ต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษอย่างยิ่ง


คนทำงาน

"ประชุมด่วนเวลาไหนก็มั่นใจว่าลมปากสะอาด"


วันทั้งวันเราอาจต้องพบเจอสถานการณ์ที่คาดไม่ถึงได้ตลอดเวลา เช่น ประชุมด่วน รีบพบลูกค้า คุยงานกับเจ้านาย ทานข้าวมื้อพิเศษกับคนรู้ใจ เราจึงต้องเตรียมพร้อมให้ลมหายใจหอมสดชื่น มั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ เพราะ Minedent มีส่วนผสมที่จะช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปากไม่ก่อให้เกิดกลิ่นปาก เป็นยาสีฟันที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้ในทุก ๆ สถานการณ์และรู้สึกสะอาดยาวนาน


คนรักชา กาแฟ

"ดื่มชา กาแฟบ่อยแค่ไหน ก็มั่นใจ ไร้กังวล"


ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบดื่มชา กาแฟ ระหว่างวันบ่อย แล้วกังวลเรื่องคราบพลัค ซึ่งสาเหตุหลักของการเกิดคราบพลัคคือเชื้อแบคทีเรีย ลองเปลี่ยนมาใช้ยาสีฟัน Minedent ที่มีแร่ธาตุ Silicate Mineral ที่มีประสิทธิภาพช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรีย ลดการเกิดคราบพลัคใหม่ทำให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ หมดกังวลเรื่องคราบพลัค


คู่รัก

"ยิ่งใกล้ ยิ่งประทับใจ ลมหายใจหอมสดชื่นมั่นใจ"


เคยต้องกังวลเวลาที่จะคุยกับคู่รักเวลาตื่นนอนตอนเช้าหรือเปล่าค่ะ คุณสามารถดูแลสุขภาพช่องปากของคุณก่อนนอนทุกคืนด้วยยาสีฟัน Minedent ที่จะช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปากในขณะที่เรานอนหลับช่วยลดการเกิดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ตื่นเช้าวันใหม่มาพร้อมกับลมหายใจที่สดชื่น


คนที่ปรุงอาหารรสจัดเกินความจำเป็น

"ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อยได้ครบทุกรสชาติ"


สำหรับคนที่ชอบทานอาหารรสจัดอาจเกิดจากสภาวะสมดุลภายในช่องปากผิดปกติ ซึ่ง Minedent มีส่วนผสมของแร่ธาตุ Silicate Mineral ที่ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปากให้มีปริมาณที่เหมาะสมกับช่องปากแต่ละคน ทำให้การรับรสชาติอาหารได้ดีขึ้น คุณจึงไม่จำเป็นต้องปรุงอาหารรสจัดเกินความจำเป็น ทำให้สามารถทานอาหารร่วมกับผู้อื่นได้ง่ายขึ้นและดีต่อสุขภาพ


เด็ก

"แปรงฟันถูกวิธีฟันสวยสุขภาพดีตั้งแต่เด็ก"


เด็กหลาย ๆ คนชอบทานของหวาน หากไม่แปรงฟันให้ถูกวิธีหรือใช้ยาสีฟันที่ไม่มีประสิทธิภาพอาจทำให้เกิดฟันผุได้ง่าย Minedent จึงเหมาะกับเด็กเพราะใน Minedent มีแร่ธาตุที่มีประสิทธิภาพช่วยปกป้องฟันผุ และลดการเกิดเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดฟันผุ (เหมาะสำหรับเด็กอายุ 10 ปีขึ้นไป)


คนจัดฟัน

"เหงืออักเสบของคนจัดฟันจะหมดไป"


สำหรับคนที่จัดฟันหรือผู้ใส่รีเทนเนอร์มักประสบปัญหาเรื่องการเกิดแผลในช่องปาก เหงือกอักเสบเป็นแผลและเกิดจุดด่างขาวบนผิวเคลือบฟัน จากอุปกรณ์จัดฟัน ให้ Minedent ช่วยคุณ เพราะ Minedent มีส่วนผสมของแร่ธาตุที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลการเกิดแบคทีเรียในช่องปาก ลดการอักเสบของเหงือก ช่วยสมานแผลในช่องปาก ทำให้ลมหายใจสะอาดสดชื่นยาวนาน


ผู้กังวลกับกลิ่นไม่พึงประสงค์หลังรับประทานอาหาร

"มั่นใจลมหายใจสะอาดทุกมื้ออาหารแน่นอน"


เคยเป็นกังวลเรื่องกลิ่นปากหลังรับประทานอาหารที่มีกลิ่นรุนแรง อย่างเช่น ส้มตำปูปลาร้า, ผัดสะตอ, น้ำพริกกะปิ, ทุเรียน หรืออาหารที่มีเครื่องเทศอย่างกระเทียม หอมใหญ่ หอมแดง ยี่หร่า ใช่ไหม? MINEdENT จะทำให้มั่นใจ หมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ เพราะ MINEdENT มีคุณสมบัติที่จะเข้าไปควบคุมการเกิดแบคทีเรียและสลายแบคทีเรียสะสมภายในช่องปาก สาเหตุของการเกิดกลิ่นปาก ทำให้รู้สึกสะอาดสดชื่นแม้หลังมื้ออาหาร

Copyright © Plazathemes.com. All rights reserved.